Thứ tư, 08/12/2021 - 01:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ninh Thượng

Chương trình thiện nguyện trao quà tại trường TH Ninh Thượng

Tài liệu đính kèm: Tải về

http://yduocyersinnhatrang.edu.vn/upload/57058/fck/files/anh%20truong.jpg

Trong ngày 13/11 vừa qua, thầy cô đại diện trường Trung cấp Y dược Yersin Nha Trang đã có một chuyến đi thiện nguyện trao quà ý nghĩa cho các thầy cô và các em học sinh trường Tiểu Học Ninh Thượng. 

Đây là ngôi trường nhỏ miền núi xa xôi thuộc Thôn Tân Tứ - Ninh Thượng. Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng, các bé đến trường đều phải đeo khẩu trang. Tuy nhiên vì hoàn cảnh khó khăn mà một số bé đeo khẩu trang 5 ngày mới thay một lần, có bé đeo khẩu trang đứt dây cột đeo lại, có bé thì giặt đeo lại …. 

Trước thực tế đó, trường Trung Cấp Y dược Yersin đã nhanh chóng mang những món quà cấp bách, thiết thực cả về vật chất lẫn tình thần trao tặng cho các thầy cô và các em nơi đây: 

525 hộp khẩu trang trẻ em 

50 hộp khẩu trang N95 

525 chai xịt khuẩn 

20 chai gel rửa tay lớn 

http://yduocyersinnhatrang.edu.vn/upload/57058/fck/files/1(8).jpg

http://yduocyersinnhatrang.edu.vn/upload/57058/fck/files/2(3).jpg

Thay mặt cho nhà trường, cô Văn Thị Phụng - hiệu trưởng Trường đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Trường Y dược Yersin về sự đóng góp quý báu, góp phần chung tay trong công tác phòng chống dịch. 

http://yduocyersinnhatrang.edu.vn/upload/57058/fck/files/image(19).png

Đặc biệt trong chuyến thăm tặng quà này, nhà trường cũng chia sẻ khó khăn hiện tại đang gặp phải là nguồn nước sạch cho các em học sinh. 

Trước đây, Trường mua nước bình cho các em uống. Sau đó trường đã làm hệ thống cung cấp nước sạch cho các bé uống mà nay hệ thống bị hư. 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 12 : 26
Năm 2021 : 3.141